Phái mạnh ăn nhiều Tỏi sẽ bị vô sinh

Phái mạnh ăn nhiều Tỏi sẽ bị vô sinh

Phái mạnh ăn quá nhiều tỏi làm giảm số lượng tinh trùng, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, thậm chí gây vô sinh.

Lưu trữ tế bào gốc từ răng sữa có thể cứu con bạn trong tương lai

Lưu trữ tế bào gốc từ răng sữa có thể cứu con bạn trong tương lai

Hiện nay, nhiều gia đình thường chấp nhận bỏ ra rất nhiều tiền để lưu trữ tế bào gốc ở cuống rốn của trẻ sơ sinh để chữa trị cho chính bản thân em bé và người thân trong gia đình có chỉ số sinh học phù hợp với bé nếu mắc phải mắc phải bệnh hiểm nghèo trong tương lai.

Rau rút

Thật không thể ngờ loại rau thân cỏ này lại có thể chữa được đến gần chục căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng

Rau rút có hàm lượng protein cao vượt xa các loại rau khác như xà lách, mồng tơi, rau muống. Ăn rau nhút có tác dụng ngon miệng, mát, bổ, làm cho dễ ngủ.

CÔNG THỨC THUỐC NAM TRỊ 7 BỆNH THÔNG THƯỜNG

Đây là 7 công thức thuốc nam trị 7 bệnh thông thường theo phương chăm thầy tại chỗ, thuốc tại chỗ, chăm sóc tại nhà, các bạn có thể xem tác dụng các cây thuốc bằng cách Click vào tên cây thuốc , những công thức nầy đã được sử dụng rộng rãi qua nhiều thời kỳ chưa thấy tác dụng phụ.

Những cây thuốc ở Việt Nam

Những cây thuốc ở Việt Nam có tác dụng chống ung thư

Gần đây Trung Quốc đã công bố rất nhiều nghiên cứu liên quan đến tác dụng điều trị ung thư của các thuốc Trung y, chủ yếu là cây thuốc. So sánh với các tài liệu dược liệu của nước ta tôi bước đầu thấy có các cây thuốc sau đây có mặt ở nước ta:

Cây An Xoa có thể chữa được ung thư gan

Cây An Xoa có thể chữa được ung thư gan

Theo một nghiên cứu ở Indonesia (Chin YW et al., 2006) thì cây An Xoa có khả năng chống lại các tế bào ung thư, nhất là ung thư gan.

Cây chùm ngây ngăn ngừa khoảng 300 bệnh

Cả thế giới xôn xao về tác dụng chống 4 loại ung thư của Cây chùm ngây

Tác dụng chống 4 loại ung thư của Cây chùm ngây. Nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học cho biết, lá chùm ngây có thể ngăn ngừa 4 loại ung thư khác nhau bao gồm ung thư buồng trứng, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư tụy và khối u ác tính.

Cách sử dụng cây Cà gai leo

Cây Cà gai leo bán ở đâu? Cách sử dụng cây Cà gai leo

[caythuocviet.com] Cây Cà gai leo bán tại Tp HCM. Cây cà gai leo (tên khoa học là Solanum hainanense Hance Solanaceae) có khả năng chữa được ung thư gan.

Mua Hạt chùm ngây

Mua Hạt chùm ngây

Hạt chùm ngây mua ở đâu? Công ty Lê Hoàng là đơn vị cung cấp Hạt chùm ngây có chất lượng cao với giá tốt xuất khẩu, bạn có thể an tâm khi mua hạt chùm ngây tại đây!

Cây chùm ngây mua ở đâu TpHCM

Cây chùm ngây bán ở đâu TpHCM

Cây chùm ngây bán ở đâu TpHCM l ​Công dụng của Cây chùm ngây: Hạ cao huyết áp, máu nhiễm mỡ, tăng cường sinh lực cho những người yếu, lợi tiểu, hạ cholesterol, trị đường huyết cao, bảo vệ gan.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây